Mipec City View sức cạnh trai mới tại Q. Hà Đông

          Mipec City View - Kiến Hưng hứa hẹn sẽ mang lại một nguồn gió mới tại thị trường bất động sản Q. Hà Đông. Tọa lạc tại phía tây thành phố Hà Nội, nơi có tấc độ phát triển nhanh và rộng khắp khi hàng chục công trình lớn, KĐT tiêu biểu cũng như những dự án chung cư cao tầng luôn được quan tâm một cách đặc biệt
Q. Hà Đông luôn thu hút các nhà đầu tư bởi hạ tầng giao thông mới, di chuyển thuận lợi cùng với đó là hướng đi Hòa Bình, Sơn La ... thông qua trục đường QL 6 luôn tấp lập. Xung quanh là nhiều khu đô thị hiện đại đã và đang được hình thành như: KĐT Văn Quán, Văn Phú, Phú Lương, An Khánh và đặc biệt là từ năm ngoái đã xuất hiện KĐT Kiến Hưng. Đây là một khu đô thị vừa và nhỏ với hạ tầng hoàn toàn mới như tuyến đường rộng 42 m đi qua công viên chu văn an và nối ra đường Nguyễn Xiển, hay trong năm 2019 sẽ hoàn thành nốt  800 m đường để nối  ra Lê Trọng Tấn ( con đường rộng 50 m với  6 làn xe )

           Công trình tiêu biểu tại KĐT Kiến Hưng chúng ta không thể không nhắc tới: chung cu Mipec City View, một công trình được thiết kế hiện đại cùng quy mô lớn, trong đó có tất cả những tiện ích công cộng mà không phải dự án nào may mắn có được như: công viên, trung tâm thương mại, trường học và bể bơi ngoài trời. Hiện đại và chất lượng là thế nhưng hiện nay dự án được mở bán với giá rất hợp lý chỉ từ 690 triệu/ căn hộ 2 phòng ngủ, đây chính là điểm mạnh mà chỉ có những chủ đầu tư quân đội mới có và Mipec là một trong những chủ đầu tư hướng tới người dùng như thế!
Tất cả đã quá rõ ràng để Mipec Kiến Hưng trở thành đầu tàu trong phân khúc nhà giá rẻ tại Q. Hà Đông nói riêng cũng như phía tây TP. Hà Nội nói chung. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp!

LIÊN HỆ PHÒNG BÁN HÀNG CHUNG CƯ CITY VIEW

Để biết thông tin chi tiết về dự án xin vui lòng liên hệ trực tiếp CĐT!
Công ty cổ phần hóa dầu quân đội! ( MIPEC )

Mr. Được – 0978 539 098 | Trưởng Phòng Kinh Doanh

Emailduoc90bds@gmail.com

Tin liên quan

0 nhận xét:

Bài viết nổi bật

DANH MỤC DỰ ÁN