Tiến độ xây dựng Mipec City View ngày 14/2/2018

          Chung cư Miec City View tọa lạc tại KĐT mới Kiến Hưng phía tây thành phố Hà Nội. Tuy hiện nay dự án đã có 2 tòa đang hoàn thiện và dự kiến bàn giao nhà tới quý khách hàng vào quý III năm 2018 tới đây. Tuy nhiên dự án mới chỉ mở bán vào ngày 25 tết vừa qua, sau 2 ngày mở bán dự án đã giao dịch thành công hơn 40 căn hộ đã có chủ. Điều này đã khẳng định uy tín từ đơn vị chủ đầu tư, kèm với đó là tiến độ xây dựng  vô cùng tốt và luôn được chúng tôi cập nhật tại đây. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng nhìn lại tiến độ xây dựng dự án Mipec City View ngày 29 tết!
góc nhìn dự án từ đầu đường Lê Xuân Điệp
          Với hình ảnh trên được chụp từ mặt đường Lê Xuân Điệp chạy cắt ngang qua tòa M1 và M2 lối tới KĐT Xa La cũng như con đường 1500 tỷ đồng chạy tới đường Nguyễn Xiển rất thuận lợi di chuyển cho quý cư dân.

          Bên phải là tòa M1 tính tới nay đã xây xong phần thô tầng 11 và dự kiến được chào bán sau 3 tháng nữa. Bên tay trái là tòa M2 và M3, đây là 2 tòa tháp đôi có thiết kế rất giống nhau và được thừa hưởng một khuôn viên trung tâm vô cùng rộng rất phù hợp với nhiều gia đình trẻ có nhu cầu một căn hộ vừa và nhỏ.

           Hiện nay với tòa M3 được mở bán đầu tiên chúng tôi đang hoàn thiện phần điện nước bên trong để kịp bàn giao đúng tiến độ như đã cam kết. Mọi thắc mắc cùng những câu hỏi liên quan tới dự án quý khách vui lòng gửi thư về cho phóng viên chúng tôi thông qua hòm thư; duoc90bds@gmail.com hoặc trực tiếp liên hệ theo số điện thoại sau:
LIÊN HỆ PHÒNG BÁN HÀNG CHUNG CƯ CITY VIEW

Để biết thông tin chi tiết về dự án xin vui lòng liên hệ trực tiếp CĐT!
Công ty cổ phần hóa dầu quân đội! ( MIPEC )

Mr. Được – 0978 539 098 | Trưởng Phòng Kinh Doanh

Emailduoc90bds@gmail.com


Tin liên quan

0 nhận xét:

Bài viết nổi bật

DANH MỤC DỰ ÁN