Sunshine Diamond River – Năng động và đáng sống nhất quận Tây Hồ


Chung cư Sunshine Diamond River Phú Thượng Ciputra nằm trong quần thể khép kín biệt lập của khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long. Một vài năm trở lại đây khu vực này đã chứng kiến các sự đôi thay thần kì , hạ tầng giao thông được hoàn thiện với trục đường Võ Chí Công và Nguyễn Văn Huyên kéo dài đang hình thành diện mạo, tạo nên một cuộc sống năng động, đáng sống nhất khu vực phía Bắc Hà Nội.

Phối cảnh Sunshine Diamond River
Phối cảnh Sunshine Diamond River

SUNSHINE DIAMOND RIVER TÂY HỒ – VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, KẾT NỐI THUẬN TIỆN
Chỉ trong 2 – 3 năm, đường Võ Chí Công vươn mình từ ruộng ao trở thành đại lộ hiện đại, mới được gắn biển tên đường năm 2015. Đường Võ Chí Công dài 4,25 km, rộng 57,5 -64,5 m, bắt đầu từ phía Nam cầu Nhật Tân, đi qua phường Phú Thượng, Xuân La (quận Tây Hồ), phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy) đến giao cắt với đường Hoàng Quốc Việt.

Vị trí quy hoạch dự án Sunshine Diamond River
Vị trí quy hoạch dự án Sunshine Diamond River

Bằng việc quy hoạch đồng bộ cũng như chuyển các cơ quan hành chính về đây, khu vực Tây Hồ Tây được các chuyên gia bất động sả đánh giá có tiềm lực lớn trong việc đầu tư. Từ dự án Sunshine Diamond River , cư dân có thể dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố thông qua trục Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyên kéo dài.. chỉ mất chưa tới 5 phút di chuyển bằng phương tiện.
Một con đường khác đang dần thành hình đó là đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài – huyết mạch của quận Cầu Giấy nối với quận Bắc Từ Liêm. UBND TP Hà Nội đã có văn bản gửi các Sở Kế hoạch và Đầu tư, Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Cầu Giấy về việc đẩy nhanh tiến độ triển khai lập dự án đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài. Tạo nên sức bật cho khu vực nói chung cũng như Sunshine Diamond River Ciputra nói riêng.

Tiện ích cuộc sống tại Sunshine Diamond River
Tiện ích cuộc sống tại Sunshine Diamond River

- Ở Sunshine Diamond River Tây Hồ Phú Thượng, không gian phục vụ cộng đồng là yếu tố được đặc biệt quan tâm. Với phương châm “Tất cả cho cuộc sống tiện nghi”, chủ đầu tư Sunshine Group đã hi sinh một phần lợi nhuận để dành trọn vẹn diện tích của một tầng quy hoạch khu vui chơi, giải trí và thư giãn phức hợp, bao gồm: bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, Fitness, Spa, café outdoor… với trang thiết bị đẳng cấp quốc tế, và bố trí phù hợp để tận hưởng không gian khoáng đạt với nắng gió sông Hồng.
Bằng giải pháp thiết kế bền vững, nghiên cứu sự giao hòa giữa không gian ở và các tiện ích thương mại - dịch vụ hữu ích, Sunshine Diamond River kiến tạo một quần thể vượt lên những lợi thế sẵn có, thiết lập một không gian sống thượng lưu, đẳng cấp.

Website chính thức dự án: https://sunshine-diamondriver.org/


Tin liên quan

0 nhận xét:

Bài viết nổi bật

DANH MỤC DỰ ÁN